Lưu trú trong Trung tâm

Hiện nay tại La Vang có 2 khu nhà dành cho khách lưu trú khi đến với La Vang:

  1. Nhà Hành hương La Vang: vào ngày thường, quý ông bà, anh chị em có thể lưu trú nơi đây khi hành hương đến với Mẹ La Vang. Ở miễn phí, nếu muốn ủng hộ thì có thể dâng vào hòm cúng. Những dịp Đại lễ, Nhà Hành Hương được dành riêng cho Quý Đức Cha, Linh mục, tu sĩ nam nữ và những người phục vụ Đại lễ.

  1. Quý ông bà, anh chị em muốn có điều kiện tốt hơn về phòng nghỉ ở La Vang thì có thể thuê phòng ở Nhà khách nằm sát ngay trung tâm La Vang, cách xa khoảng 500m về hướng Tây – Nam của Linh Ðài Ðức Mẹ, trên mảnh đất khiêm tốn, nhỏ hẹp của cộng đoàn Mến Thánh Giá La Vang.

Một nhà khách khang trang, gồm 4 tầng, với màu sơn trắng, được điểm tô bằng những cánh hoa tươi thắm trông thật duyên dáng và như đang sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách hành hương đến, để được nghỉ ngơi, cầu nguyện, bồi dưỡng trong những ngày về hành hương bên Mẹ La Vang.

Hiện tại Nhà khách có hai khu vực, một khu vực là nhà mới và một khu vực là nhà cũ với giá phòng khác nhau. Quý ông bà, anh chị em có thể tùy chọn cho mình một nơi nghỉ ngơi tại La Vang phù  hợp với điều kiện của mình.

One thought on “Lưu trú trong Trung tâm

  1. Thanh Huyền says:

    Tôi muốn hỏi Nhà khách khu vực mới ở La Vang có đón khách thuê phòng lúc 23g không? Vì gia đình tôi giờ đấy mới đến nơi được? Giá 1 phòng cho 3 người là bao nhiêu?
    Rất mong sớm nhận được hồi âm từ la vang.
    Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914 510 246